รู้จักสายเรือสำราญ Disney Cruise Line

 
Disney Cruise Line เป็นสายการเดินเรือที่อยู่ในเครือของ The Walt Disney Company ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ในชื่อบริษัท แมจิคัล ครูซ จำกัด และเปิดให้บริการด้วยเรือลำแรกคือ Disney Magic ในปี 1998
  
ย้อนกลับไปในปี 1985 บริษัท Premier Cruise Line เป็นสายการเดินเรือที่เป็นพันธมิตรกับ Walt Disney Company โดยได้รับอนุญาตให้ใช้ภาพลักษณ์ของตัวละครดิสนีย์สร้างความบันเทิงบนเรือและจัดแพ็คเกจล่องเรือบวกกับโรงแรมและสวนสนุกรวมเข้าด้วยกัน
  
ในปี 1993 Premier Cruise Line ยุติความสัมพันธ์กับ Walt Disney Company และเซ็นสัญญาใหม่กับ 'วอร์เนอร์ บราเธอร์ส' โดยใช้ตัวละคร 'ลูนีย์ ทูนส์' บนเรือของตัวเอง แต่ยังคงเสนอแพ็คเกจเที่ยวสวนสนุก Disney และโรงแรมในเครือของ Disney ขณะเดียวกันก็เพิ่มสวนสนุกและที่พักของ Universal Studios เข้าไปเป็นตัวเลือกเพิ่มขึ้นอีก
  
Disney จึงแก้เกมส์ด้วยการเข้าหาสายการเดินเรือ Carnival และ Royal Caribbean Cruise เพื่อแทนที่ Premier Cruise Line ในฐานะพันธมิตร แต่การเจรจาของ Disney กับสายการเดินเรือหลักสองสายคือ Carnival และ Royal Caribbean Cruise ไม่ประสบผลสำเร็จ Disney จึงตัดสินใจดำเนินธุรกิจเรือสำราญของตัวเอง
  
ในเดือนพฤษภาคม 1994 ดิสนีย์ได้ประกาศว่าพวกเขาตั้งใจที่จะเริ่มสายการเดินเรือของตนเองโดยจะเริ่มดำเนินการในปี พ.ศ. 1998 

 
ปี 1995 ดิสนีย์ซื้อเรือสองลำจากอู่ต่อเรือ Fincantieri ของประเทศอิตาลี และจดทะเบียนกับบริษัท เดวอนสัน ครูซ ที่อังกฤษ ละเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท แมจิคัล ครูซ จำกัด เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 1996 และเรือสองลำนั้นภายหลังรู้จักกันในชื่อ Disney Magic และ Disney Wonder
   
ปี 1996 บริษัท แมจิคัล ครูซ จำกัด ได้ซื้อเกาะ 'Gorda Cay' เป็นเกาะส่วนตัว และใช้เงิน 25 ล้านดอลลาร์ตลอดช่วงเวลา 18 เดือน พัฒนาให้เป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดของคนอเมริกัน และเปลี่ยนชื่อเกาะเป็น ‘Castaway Cay’ 
 
ปี 1998 เปิดการล่องเรือครั้งแรกของ Disney Magic ส่วน Disney Wonder เริ่มให้บริการในปี 1999และมีการเซนต์สัญญากับท่าเรือพอร์ท คานาเวอรัล สำหรับการใช้อาคารผู้โดยสาร โดยเรือของดีสนีย์จะมีที่จอดประจำอยู่ที่ Disney Cruise Line Terminal (Terminal 8) ใน Port Canaveral, ฟลอริดา.
  
ในเดือนมิถุนายน ปี 2005 เรือลำแรกของบริษัทฯ คือ Disney Magic ได้ย้ายท่าเรือพอร์ทคานาเวอรัล ไปยังท่าเรือลอสแองเจลิส เป็นการชั่วคราว สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ และเพื่อทดสอบการขยายตัวของฝั่งแคลิฟอร์เนีย (West-Coast)
  
ธุรกิจเรือสำราญของดีสนีย์ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเรื่อยมา ห้องพักในทริปเรือต่างๆ ขายหมดเร็วกว่าที่คาดไว้ ยอดการจองล่วงหน้าเพิ่มขึ้นสำหรับการล่องเรือมากกว่า 60% และก็ถึงเวลาที่ Disney Cruise Line ต้องการเรือเพิ่มเติม
   
ในปี 2007 Disney Magic ถูกย้ายไปยังทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อพำนักระยะยาว และเปิดตลาดในทวีปยุโรป พร้อมกับ Disney Cruise Line ประกาศสร้างเรือสำราญลำใหม่สองลำโดยอู่ต่อเรือ Meyer Werft ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Papenburg ประเทศเยอรมนี
  
เรือชุดที่สองของ Disney Cruise Line ออกให้บริการ คือ Disney Dream ให้บริการในเดือนมกราคม 2011 ตามด้วย Disney Fantasy ในปี 2012
 
ขอบคุณข้อมูลเรือ Disney Cruise Line จาก Wikipedia
 
 

ภาพรวมของ Disney Cruise

เรือสำราญดิสนีย์ "Disney Cruise Line" ได้ยกเอาสวนสนุกดิสนีย์มาไว้กลางมหาสมุทร ซึ่งจะทำให้เหล่านักเดินทางประทับใจไปตลอดเส้นทางการเดินทาง อีกทั้งยังมีร้านอาหารมากมายจัดเป็นธีมต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละคืน รวมทั้งมีไนท์คลับ แหล่งช็อปปิ้งบนเรือสำราญ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รับรองเลยว่าทุกท่านจะได้รับทั้งความเพลิดเพลินและประสบการณ์อันน่าทึ่ง ที่จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน 
  
บนเรือจะเป็นบรรยากาศสบายๆ แต่งตัวสบายๆ พร้อมการบริการที่มีความใส่ใจจากพนักงานบนเรือสำราญ ที่คอยบริการและดูแลผู้โดยสารตลอด 24 ชั่วโมง และเอกลักษณ์อีกอย่างนึง คือการรับประทานอาหารแบบ Rotational Dining โดยแขกจะย้ายร้านอาหารทุกวัน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทาน โดยพนักงานคนเดิมจะตามไปคอยให้บริการด้วย แขกจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภัตตาคาร นอกจากนี้ดิสนีย์ยังไม่มีคาสิโนและห้องสมุดบนเรืออีกด้วย 
   
เรือสำราญดิสนีย์ พร้อมแล้วที่จะทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์ เปี่ยมล้นไปด้วยภาพความประทับใจอันน่าจดจำ เด็กๆ จะเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานและมีความสุขสุดๆ ในโลกของดิสนีย์ ที่ความฝันถูกเนรมิตให้กลายเป็นความจริง ให้เราได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเจ้าหญิง และมิกกี้เม้าส์ มีเกาะส่วนตัวของดิสนีย์ที่ชื่อว่า Castaway Cay ในทะเลบาฮามาส ที่คนที่ล่องเรือสำราญดิสนีย์เท่านั้นที่ไปเที่ยวได้ 
 
ดาวน์โหลดโบรชัวร์ Disney Cruise Line
 
 

เอกลักษณ์ของ Disney Cruise

จุดเด่นอยู่ที่ตัวการ์ตูนดิสนีย์บนเรือสำราญ ตกแต่งด้วยการเนรมิตความฝันให้กลายเป็นความจริง มีเจ้าหญิง เจ้าชายและผองเพื่อน โจรสลัดตัวเป็นๆ ให้จับต้องได้ และเมื่อผู้โดยสารก้าวเท้าขึ้นบนเรือสำราญของดิสนีย์ ก็จะพบว่าตัวเองกลายเป็นส่วนหนึ่งของดิสนีย์ในทันที ทั้งบรรยากาศภายในเรือ การต้อนรับและการแสดงของเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดคลาสสิค ภาพวาด ประติมากรรม บรรยากาศที่สดใส สถานที่จัดงานธีมต่างๆ ร้านอาหารในโลกจินตนาการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับเทศกาลต่างๆ อาทิ ธีมฮาโลวีน หรือธีมคริสมาสต์ และ กิจกรรม Meet and Greets กับตัวการ์ตูน รวมไปถึงกิจกรรม Frozen Deck Party และ Star Wars Day at Sea ในบางเส้นทาง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเรือสำราญดิสนีย์ถึง เป็นเรือสำราญที่เด็กๆ หลงรักมากที่สุดในท้องทะเล 
 

 
 

ผู้โดยสารของ Disney Cruise

ผู้โดยสารส่วนใหญ่จะมากันเป็นครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆ ที่มีเหล่าดาราของดีสนีย์เป็นขวัญใจ และการที่มีเด็กมากมายก็หมายถึงการรวมตัวของคนหลายๆ วัย การ reunions ของผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนดิสนีย์ เนื่องจากบนเรือ Disney Cruise มีกิจกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกให้ทั้งกับเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีคู่ฮันนีมูนและคู่รักที่ไม่มีเด็กมาล่องเรือดิสนีย์ด้วยเช่นกัน
 
 

จุดเด่นของ Disney Cruise

นอกจากภาพลักษณ์ตัวการ์ตูน และธีมต่างๆ จากภาพยนตร์ของดิสนีย์ที่สร้างความสนุกสุดเหวี่ยงบนเรือแล้ว Disney Cruise Line ยังเป็นเจ้าของสถานที่ท่องเที่ยวส่วนตัวอีกสองแห่งคือ 
 
Castaway Cay ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวของดิสนีย์เองในทะเลบาฮามาส ที่ออกแบบให้เป็นท่าเรือพิเศษสำหรับเรือของดิสนีย์ บนเกาะจัดให้เป็นสวยสนุกย่อมๆ สำหรับคนที่ต้องการกิจกรรมชายหาด
 

 
รีวิวล่องเรือสำราญดิสนีย์ Disney Dream ที่เกาะส่วนตัวดิสนีย์ Castaway Cay และบาฮามาส อเมริกา
 

Lighthouse Point พื้นที่ 700 เอเคอร์ ทางตอนใต้สุดของ Eleuthera ทะเลบาฮามาส อยู่ระหว่างการดำเนินงานที่จะเปิดให้บริการเร็วที่สุดในปี 2021
และ Disney Cruise Line ยังเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดการรับประทานอาหารค่ำแบบแบบหมุนเวียน (Roation & Dinamic Dining) เพื่อไม่ให้รู้สึกซ้ำซากจำเจ ท่านจะได้หมุนเวียนไปรับประทานอาหารค่ำที่ห้องอาหารหลักสามห้องที่แตกต่างกัน โดยพนักงานคนเดิมที่ให้บริการที่โต๊ะอาหารก็จะตามไปให้บริการเหมือนที่เคย
 
 

แนะนำเรือเรือสำราญของ Disney Cruise Line

ปัจจุบัน Disney Cruise Line มีเรือให้บริการทั้งหมด 4 ลำ ได้แก่ Disney Magic (1998), Disney Wonder (1999), Disney Dream (2011) และ Disney Fantasy (2012) และยังจะมีเรือชุดใหม่อีกสามลำที่จะให้บริการในปี 2021, 2022 และ 2023 ซึ่งลำแรกนั้นได้รับการตั้งชื่อแล้ว คือ ‘Disney Wish’ อีกสองลำยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ
 
เรือชุดใหม่ทั้งสามลำจะเป็นเรือที่มีขนาดใหญ่กว่า Disney Dream และ Disney Fantasy เล็กน้อย แต่จะกำหนดให้มีจำนวนห้องและความจุผู้โดยสารเท่ากัน หมายถึงเรือชุดใหม่นั้นห้องพักจะมีขนาดใหญ่ขึ้น และจะมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับกิจกรรมน่ารักๆ ของดีสนีย์เพิ่มขึ้นนั่นเอง
  
Ship_Name_List_2020
หมายเหตุ: กำหนดการให้บริการของเรือ Disney Wish และเรือลำใหม่อีกสองลำอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากกรณีเหตุการณ์ COVID-19
 
 

Disney Magic

Disney Magic เป็นเรือลำแรกของเรือสำราญดิสนีย์ สร้างในปี 1998 มีสระว่ายน้ำ outdoor สองสระ สระนึงสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ และอีกสระสำหรับครอบครัว พร้อมจอหนังยักษ์ริมสระว่ายน้ำ ในปี 2013 มีการรีโนเวทปรับปรุงใหม่ เพิ่ม AquaDunk สไลด์เดอร์เข้าไป
  
ป็นเรือที่เหมาะสำหรับแขกที่เดินทางเป็นครอบครัวเป็นหลัก และเป็นเรือแห่งนวัตกรรมที่ทันสมัย และไฮเทค และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รูปแบบของห้องพักจะมีความกว้างขวางและได้รับการตกแต่งได้แบบสวยงามและลงตัวค่ะ
 

 

รายการล่องเรือของ Disney Magic

เรือ Disney Magic จะเป็นเรือลำเดียวของ Disney Cruise ที่ให้บริการในโซนอเมริกาและยุโรป

รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ Miami
 • รายการ 4 คืน Bahamian Cruise from Miami ช่วงเดือน มกราคม - พฤษภาคม
 • รายการ 4 คืน Very Merry time Bahamian Cruise from Miami ช่วงเดือน ธันวาคม
 • รายการ 5 คืน Very Merrytime Western Caribbean Cruise from Miami ช่วงเดือน ธันวาคม
 • รายการ 5 คืน Western Caribbean Cruise from Miami With Marvel Day at Sea ช่วงเดือน มกราคม - เมษายน
 
รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ New York 
 • รายการ 4 คืน Halloween on the High Seas Canada Cruise from New York ช่วงเดือนตุลาคม
 • รายการ 6 คืน Halloween on the High Seas Bermuda Cruise from New York ช่วงเดือนตุลาคม
 
รายการเดินทางโซนยุโรป: ท่าเรือ Barcelona (Spain) รายการล่องเมดิเตอร์เรเนียน
 • รายการ 7 คืน Mediterranean Cruise from Barcelona (บาร์เซโลน่า สเปน) ช่วงเดือน พฤษภาคม - มิถุนายน
 
รายการเดินทางโซนยุโรป: ท่าเรือ Dover (England) 
 • รายการ 11 คืน Northern Europe Cruise from Dover to Copenhagen ช่วงเดือน กรกฎาคม
 
รายการเดินทางโซนยุโรป: ท่าเรือ Copenhagen (Denmark) 
 • รายการ 10 คืน Norwegian Fjords and Iceland Cruise from Copenhagen to Dover ช่วงเดือนสิงหาคม
 
รายการล่องเรือของ Disney Magic
 Disney Wonder

Disney Wonder เป็นเรือลำที่สองของดิสนีย์ มีสระว่ายน้ำ outdoor 3 สระ สระแรกสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น สระที่สองสำหรับครอบครัว พร้อมจอยักษ์ริมสระ และสระเด็ก เป็นรูปหน้าและหูมิกกี้เม้าส์ ปี 2016 มีการ refurbished ใหม่ เพิ่มร้านอาหาร Tiana's Place, Spout Waterslide และ Aqualab
 
เหมาะสำหรับล่องเรือในวันหยุดพักผ่อนหรือวันพิเศษต่างๆ รวมก๊วนเที่ยวกันแบบครอบครัวใหญ่ก็สนุกสุดๆ และเรือลำนี้ก็เป็นโลกแห่งความมหัศจรรย์เหนือกาลเวลาของเด็กๆ  Disney Wonder มีทั้งหมด 11 ชั้น มีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารมากมาย พร้อมสำหรับนำผู้โดยสารไปสู่เส้นทางที่แปลกใหม่
 

 

รายการล่องเรือของ Disney Wonder


Disney Wonder จะเป็นเรือลำเดียวของ Disney Cruise ที่ให้บริการในโซนอเมริกาและอลาสก้า
 
รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ Galveston (Taxes)
 • รายการ 4 คืน Very Merrytime Western Caribbean Cruise from Galveston ช่วงเดือน พฤศจิกายน
 
รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ Port Canaveral (Orlando)
 • รายการ 3 คืน Bahamian Cruise from Port Canaveral ช่วงเดือน กุมภาพันธ์ - เมษายน
 
รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ San Diego (California)
 • รายการ 2 คืน Baja Cruise from San Diego ช่วงเดือน เมษายน - พฤษภาคม
 • รายการ 2 คืน Halloween on the High Seas Baja Cruise from San Diego ช่วงเดือน กันยายน - ตุลาคม
 • รายการ 3 คืน Baja Cruise from San Diego ช่วงเดือน พฤษภาคม 
 • รายการ 3 คืน Halloween on the High Seas Baja Cruise from San Diego ช่วงเดือน ตุลาคม 
 • รายการ 14 คืน Halloween on the High Panama Canal cruise from San Diego ช่วงเดือนตุลาคม
 
รายการเดินทางโซนอลาสก้า: ท่าเรือ Vancouver (Canada)
 • รายการ 5 คืน Alaskan Cruise from Vancouver ช่วงเดือน กรกฎาคม - สิงหาคม
 • รายการ 7 คืน Alaskan Cruise from Vancouver ช่วงเดือน พฤษภาคม - กันยายน
 • เรายการ 9 คืน Alaskan Cruise from Vancouver ช่วงเดือนกรกฎาคม
 
รายการล่องเรือของ Disney Wonder
 
 

Disney Dream

Disney Dream เป็นเรือลำที่สามของดิสนีย์ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสองลำแรกประมาณ 40% เพิ่มมาอีกสองชั้น และมี AquaDuck สไลด์เดอร์น้ำสูง 4 ชั้น ยาว 2.5 เท่าของสนามฟุตบอล
 
รูปลักษณ์สุดคลาสสิคแต่มีความหรูหราและทันสมัย บนเรือมีการแสดงระดับบอร์ดเวย์ เต็มไปด้วยสีสันของธีมต่างๆ มากมาย เป็นเรือที่มีเรื่องราวต่างๆ ทั้งการเล่าเรื่องในตำนานของดิสนีย์ และเป็นเรือที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทำให้เป็นที่น่าจดจำของแขกทุกๆ ท่าน ซึ่งเรือสำราญหรู Disney Dream นั้นจะทำให้ความฝันได้กลายเป็นจริง
 

 

รายการล่องเรือของ Disney Dream

เรือ Disney Dream จะให้บริการในโซนอเมริกา ในเส้นทางบาฮามาส - Castaway Cay เท่านั้น โดยออกเดินทางจากท่าเรือหลัก Port Canaveral เมือง Orlando รัฐ Florida

รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ Port Canaveral
 • รายการ 3 คืน Bahamian Cruise from Port Canaveral ตั้งแต่เดือน  มกราคม - ธันวาคม
 • รายการ 3 คืน Halloween on the High Seas Bahamian Cruise ตั้งแต่เดือน กันยายน - ตุลาคม
 • รายการ 3 คืน  Very Merrytime Bahamian Cruise from Port Canaveral ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม
 • รายการ 4 คืน  Bahamian Cruise from Port Canaveral ตั้งแต่เดือน มกราคม - พฤษภาคม และ กรกฎาคม, สิงหาคม, พฤศจิกายน - ธันวาคม 
 • รายการ 4 คืน Halloween on the High Seas Bahamian Cruise from Port Canaveral ตั้งแต่เดือน กันยายน - ตุลาคม
 • รายการ 4 คืน Very Merrytime Bahamian Cruise from Port Canaveral ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน - ธันวาคม
 • รายการ 5 คืน Bahamian Cruise from Port Canaveral with 2 stops at Castaway Cay ตั้งแต่เดือน มิถุนายน - กรกฎาคม
 
รายการล่องเรือของ Disney Dream
 
 

Disney Fantasy

Disney Fantasy เป็นเรือลำล่าสุดของดิสนีย์ มีขนาดใหญ่กว่าสองลำแรก 40% มีสองชั้นพิเศษเพิ่มเข้ามา และมี AquaDuck สไลด์เดอร์น้ำสูง 4 ชั้น ยาว 2.5 เท่าของสนามฟุตบอล 
 
เรือสำราญที่ใหม่ที่สุดในบรรดา 4 ลำ เป็นเรือน้องของ Disney Dream ที่มีความมหัศจรรย์ที่สวยงามและทันสมัย เป็นผลงานชิ้นเอกทางการออกแบบผลงานทางด้านวิศวกรรมและดีไซน์ที่มีเสนห์แบบ Art Nouveau โดยมีการอัพเกรดให้ห้องไม่มีหน้าต่างสามารถดูวิวสดๆ จากภายนอกตัวเรือได้ มี AquaDuck สไลเดอร์แสนสนุก และเพิ่มขยายพื้นที่สำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งสามารถล่องเรือไปยังเส้นทางล่องเรือที่น่าอัศจรรย์ เพลิดเพลินไปกับเวทมนตร์ที่น่าทึ่งของดิสนีย์ในท้องทะเลค่ะ 
 

รายการล่องเรือของ Disney Fantasy

เรือ Disney Fantasy จะให้บริการในโซนอเมริกา โดยออกเดินทางจากท่าเรือหลัก Port Canaveral เมือง Orlando รัฐ Florida ในเส้นทางบาฮามาส - Catsaway Cay และทะเลแคริบเบียน 
 
รายการเดินทางโซนอเมริกา: ท่าเรือ Port Canaveral
 • รายการ 3 คืน Bahamian Cruise from Port Canaveral ช่วงเดือน กรกฎาคม
 • รายการ 7 คืน Eastern Caribbean Cruise from Port Canaveral ช่วงเดือน เมษายน - สิงหาคม และ พฤศจิกายน - ธันวาคม
 • รายการ 7 คืน Eastern Caribbean Cruise from Port Canaveral with Star Wars Day at Sea ตั้งแต่เดือน มกราคม - เมษายน 
 • รายการ 7 คืน Halloween on the High Seas Eastern Caribbean Cruise และ Western Caribbean Cruise from Port Canaveral ช่วงเดือน กันยายน - ตุลาคม
 • รายการ 7 คืน Very Merrytime Eastern and Western Caribbean Cruise from Port Canaveral ช่วงเดือน พฤศจิกายน และ ธันวาคม
 • รายการ 7 คืน Western Caribbean Cruise from Port Canaveral with Star Wars Day at Sea ตั้งแต่เดือน มกราคม - เมษายน
 
รายการล่องเรือของ Disney Fantasy

 

การจองทริปเรือ Disney Cruise Line

การจองทริปเรือ Disney Cruise สามารถทำได้ด้วตนเองในเวปไซต์ Disney Cruise Line โดยมีขั้นตอนง่ายๆ คือ
 1. เลือกทริป และวันที่เดินทาง พร้อมจำนวนผู้เข้าพักในห้อง
 2. เลือกแบบห้อง และหมายเลขห้อง
 3. ใส่รายละเอียดผู้เข้าพัก (ชื่อ นามสกุล หมายเลขหนังสือเดินทาง)
 4. มัดจำ 25% ของราคาเต็ม ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากทำการจอง
 • ส่วนที่เหลือชำระก่อนการเดินทาง 90 วัน
 • ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (online) ในการจอง

 

หมายเหตุ:

 • ราคาห้องพัก ชั้นยิ่งสูงยิ่งราคาขึ้น กลางเรือแพงกว่าหัวหรือท้ายเรือ
 • หากพักมากกว่าสองท่านในหนึ่งห้อง ท่านที 3 และ 4 ท่าน จะนอน Sofa Bed และจ่ายน้อยกว่า
 • ราคาผู้โดยสารท่านที่ 3 และ 4 หากเป็นเด็กอายุ 2-17 ปี จะได้ราคาที่ถูกกว่าผู้ใหญ่
 • การคืนเงินกรณียกเลิกจะเป็นไปตามเงื่อนไขของสายเรือ 

 

ราคารวม:

 • ค่าห้องพักบนเรือสำราญ ตามเส้นทางที่ท่านเลือก
 • ค่าภาษีท่าเรือและภาษีทั่วไป
 • ค่าอาหารทุกมื้อบนเรือสำราญ น้ำดื่มระหว่างทานอาหาร *ยกเว้นเครื่องดื่มสั่งพิเศษหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
 • ค่าชมการแสดงและร่วมกิจกรรมทุกประเภทบนเรือสำราญ *ยกเว้นการใช้บริการสปา และห้องอาหารพิเศษ
 

ราคาไม่รวม:

 • ค่าทิปพนักงานบนเรือสำราญคนละ US $ 13.50 ต่อคนต่อคืน (เริ่ม 20 January 2019)
 • ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ ตามเส้นทางที่ท่านเลือก
 • ค่ารถรับส่ง สนามบิน – ท่าเรือ - สนามบิน
 • ค่าวีซ่าเชงเก้น (Schengen) สำหรับยุโรป ค่าวีซ่าอเมริกาสำหรับแคริบเบียน บาฮามาส เบอร์มิวด้าเม็กซิโกและอเมริกากลาง , ค่าวีซ่าอเมริกาและแคนาดา สำหรับอลาสก้า
 • ค่าทัวร์ชายฝั่ง
 • อาหารและเครื่องดื่มสั่งพิเศษบนเรือสำราญ
 • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์บนเรือสำราญ
 • ค่าอินเตอร์เน็ตบนเรือสำราญ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิซื้อสินค้า ค่าซักรีด การใช้บริการสปาและความงาม

ถาม-ตอบเกี่ยวกับการล่องเรือสำราญ Disney Cruise Line
 
เครดิตภาพ Disney Cruise Line As to Disney artwork, logos, and properties: ©Disney
 

 
ขอบคุณที่กรุณาติดตามการแนะนำเรือสำราญของ 'หญิงปุ๊กพาเที่ยว' ค่ะ ขอให้มีความสุขกับการล่องเรือสำราญกับทริปในฝันของคุณๆ นะค้าาาาาาาา
 
Update: 23/10/2020